User Login

Forum Topic

Clash of Clans - for iOS/Android Devices - No hack/bot discussion, trading/selling of accounts

  • 19 at 20 nila, drop archer lang sa top 4 namin then wala na. Alam na this!


    @mixmasta

    Na-gangster yung clan nyo sir, 20% chance of winning nalang vs 80% chance ng kalaban manalo. hahaha. Pero Indonesians naman yan, kaya medjo bano yang mga yan. Tiwala nalang sa lakas ng Def. hahahaha
  • @BossJobert
    Hehe. Mas malakas def at heroes namin sa top. Let's see kung sino mas malakas cheat nila or experience namin. :)
  • Finally! Narating din kita! :D






  • ^ ilang gems jan?
  • 19 at 20 nila, drop archer lang sa top 4 namin then wala na. Alam na this!


    same here. last 3 wars namin chinese ang kalaro.
    bottom nila mag single troop drop sa top 6 namin.
    minsan simot, minsan naman 2 stars.

    kakatamad na mag war pag ganito lagi.
    ngayon indonesian naman kalaro.
    sana maiba naman sila sa ibang nakalaro namin.
  • sino magaling mag queen walk sa de farming dito haha pa share naman ng strat nyo
  • @gastos

    Too bad walang gems :D ang last league na may reward na gems ay Champ 3 which gives you 2k gems. Kumbaga personal achievement na lang kaya nagtiyaga ako na makarating sa Titan :)
  • buti samin bihira kami maka tyempo ng mga modders... hehe

    siguro kasi minsan 20 or 25 lang kami sa war :D
  • @kelzkie

    ganun ba! kala ko higitan nya ung 2k gems ng champ. Tindi ng bonus jan ah, punuan ng storage hehe.
  • @gastos

    oo apaw nga lahat pati gold miner at elixir /DE collector wala nang mapaglagyan :D pero mahirap din makuha ng buo yung loot bonus kasi obligado ka na ma-80% yung kalaban which is hindi nangyayari palagi sa akin. Usually nasa 40-60% lang ako
  • @kelzkie

    swerte mo na makakita ng th8 jan, puro th9 at th10 kada next mo hehe. mag th9 ka na para hindi sayang mga naloot mo.
  • @gastos

    Puro th10 at th11.. Bihira na ang th9, pagnakakita nga ako ng th9 feeling ko nanalo na ako sa lotto haha pero wala nang th8, sobrang bihira. Mga 4-5 days na ko di nakakatisod. Pero minsan naka-swerte ako ng th7 sa champ 1.
  • Ayun mga sir. 55 out of 60 stars ang kalabang modders. Lahat ng traps iniwasan. :)

    Kinulang din kami ng maglilinis sa mid. Haist. Life goes on. Hehe.
  • pwede mo ireport sa supercell yan boss mixmasta, may mga hihingin lang na screenshots ang coc admins.
  • @timespiral
    Yes. May screenshots na kami. Report na ito bukas.
    Pero reading the results ng complaints, sobrang konti lang ng napunish na xmodders. Still, we'll take a chance. :)
  • Guys recruit ako ng mga taga Davao City players if meron join kayo sa amin

    Davao Alliance - 45 members with 110+ clan war wins. Active sa war and farming yung clan.
  • Ayun mga sir. 55 out of 60 stars ang kalabang modders. Lahat ng traps iniwasan. :)

    Kinulang din kami ng maglilinis sa mid. Haist. Life goes on. Hehe.


    @mixmasta

    I told you, been there done that. hahahaha corny talaga kalaban mga yan. Indonesian mga boploks umattack. China matino kalaban pati kapwa Pilipino. Lagi dikit score samin pag ganun.
  • @BossJobert

    Haha. 1st time kasi tong lantaran na cheat ang ginawa sa amin. Obvious naman na di nila kayang manalo. Nakatipid lang sila ng atake sa top kaya yung 2nd attack ng top 4 nila eh nagamit panglinis. Walang thrill sa ganitong war. Sarap gayahin. LOL!
  • ^ wag mo gayahin, mababano lang attack mo pag nagsawa ka sa pag gamit nun. Ok na yung lumalaban ng patas kesa mandaya. Its only a game, so part talaga ang matalo sa laro. hehehe Basta keep on clashing. (y)
  • Hehe. Joke lang yun paps. Walang saysay ang pinaghirapan kung mag xmod lang ako. Haha.
  • sir mixmasta I screenshot mo yung war events. may Nai reklamo na ang clan namin bago mag new year. swerte naman dahil mukhang naaksyunan kase na disband ang clan nila. leader lang natira, dead base pa hahaha.

    ilagay mo din pala na fair play clan kayo hehehe pang psych lang

    -- edited by timespiral on Feb 06 2016, 06:49 AM
  • @mixmasta, timespiral, bossjobert

    Ano ba yung pinaka importante na makuhanan ng screen shots bukod sa war events? Mas okay kaya kung yung actual replays din makuhanan ng screen shots?
  • @timespiral

    Temporary ban lang siguro yun at baka gumawa sila ng bagong clan para iwas pusoy sa supercell.

    Kasi bakit yung Mega Empire Asia na nakuhanan pa ng video at na frontpage sa Reddit, e buhay na buhay pa din hehe
  • Post deleted
  • sir ziltch, ano nahuli sa kanila?
  • sir zlitch siguro temporary ban nga, pero kung gumawa sila ng bagong clan eh back to zero sila hahaha eh yung orig clan nila lvl8 na hehehe pero naka bookmark sila saken kaya makikita ko kung magbabalikan sila after 1-3months hehe.

    sir kelskie mag rereply naman ang supercell kung ano ano ang kelangan nila, ang hiningi saken noon ay screenies na makakapagpatunay na gumamit sila ng 3rd party apps. kaya send ko war events, base ng ka clan ko na th10 lvl3 inferno pero 3stars ng kalaban, profile nung kalaban na naka3star sa th10, etc. humingi rin sila ng vids, kaso di na ako nakapagbigay kase walang replay yung mga ataks. kaka downloading content lang kase nun eh.
  • kapag ba nag 1day shield may penalty ba sa 1st attack? like -3hrs sa 1st attack.
  • sino magaling mag queen walk sa de farming dito haha pa share naman ng strat nyo
    Madami sa clan... sila boss seventeen, pat at iba pa... bat ka nga pala umalis?
  • ask lang anung magandang troop composition sa th10 vs. th10 hirap ako sa golem wiz witch bihira maka star at anung magandang combinations ng spell?thanks
  • Na 1 archer drop 0% attack kami, pinili ng kalaban yung medyo mahinang TH10 namin. Hahaha, buti na offset ng mga th9 namin yung lamang sa Top.

Search TipidPC


Browse Items

New Want to Buys

Active Items for Sale

Active Want to Buys