Forum Topic

the Eat-all-you-can thread! (Name eat-all-you-can restaurants and places to go)

  • ^

    Went to NIU this month, ko din naappreciate yung foie gras after ilang servings. Lasang fat lang na may pagkabutter yung texture. Sa lahat ng pede iorder sa NIU, yung lobster noodles pinaka okay.

    Gen Korean kasi may time limit kaya hesitant pa ko itry. madame 400 below na unli pork and beef sa South. Grami Korean, Singsing, JeonJu, Rodem farm, Tajimaya at the usual Sambokojin to name a few.
  • Ilan ang time limit sa Gen?
  • tempting. medyo mahal rin sa 800/pax for lunch ha. sulit ba sir? ano sa tingin mo yun dapat unahin para kahit konti lang kainin sulit yun 800? gusto ko lang masubukan kung masarap. thank you.


    beef lover ako kaya yung beef talaga. Yang #1 at #4 sa menu saakin sulit yan.

    Sir lagi kita nakikita nag popost about sa Foie Gras, matanong ko, ano ba lasa neto? San mo sya pwede i-halintulad? Nakita ko na yung process pano sya naging ganun, kaso yung lasa di ko ma picture. Mag bibirthday kasi ako ngaun buwan, baka try namin sa Spiral kung sakali.

    Butter or yung Bone Marrow, parang ganun ang lasa.
  • ^
    Ahh parang Bone Marrow, masarap nga, ang mahal tapos dadaan lang sa lalamunan mo hehe...
  • Unlimited Beef/Pork sa Leehak - 350/head dinner on weekdays :)

    Eto na siguro pinakasulit, with drinks na din :)
  • Ahh parang Bone Marrow, masarap nga, ang mahal tapos dadaan lang sa lalamunan mo hehe...


    Kaya sulit talaga kung unlimited hehe
  • Sa mga nag try ng eat all you can sa mga expensive restos... pwede ba hingin ang bone marrow ng naka serve na baka hehe
  • Ako ang tinitira ko sa mga eat-all-you-can ay yung mga desserts.
  • Ako ang tinitira ko sa mga eat-all-you-can ay yung mga desserts.

    Affordable kasi ang mga desserts kaya di ako kumakain ng madami nun... dun ako sa mga high ticket like premium steaks and cheeses kung meron... sabagay wala pa namang sampu yung pagkain ko sa mga EAYC. Yung wagyu nga natikman ko lang siya dahil nabili ako sa Alphaland Makati ng isang slice bago ako bumalik dito... naknam...500 plus din presyo wala pang 1/3 kilo ata. Pero ansarap niya kahit simpleng ihaw lang ginawa ko.
  • Mostly yung desserts rin sa mga buffet are like ordinary. But if dessert talaga ang trip mo, then go to a dessert buffet.
  • Sir Allanroy...na try nyo na po bang hingin yung Bone marrow sa mga EAYC?
  • Sir Allanroy...na try nyo na po bang hingin yung Bone marrow sa mga EAYC?


    hindi pa bro. saan pala hihingin yun? I mean kapag may anong ulam? Kase ang tingin ko yung mga beef na ulam eh dumadating sa kanila na cut na
  • hindi pa bro. saan pala hihingin yun? I mean kapag may anong ulam? Kase ang tingin ko yung mga beef na ulam eh dumadating sa kanila na cut na
    Ah ok... yun na nga ang problema ko hehehe baka me nakapag try na subukan na hingin yung bone marrow. Madami sigurong buto yung mga resto na yan at malamang tinatapon na lang nila yun.
  • nakabili ako ng bone marrow sa Kitayama. P200 per kilo ata. Cut if half na. so bale 2 buto (4 halves) yung 1 kg. tapos niluto ko ng ganito. Medy palpak gawa ko, I think overcooked dahil natunaw most ng marrow.

  • ^ pampalapit kay Lord ;)
  • the_norseman1015 Send Message View User Items on 01 Oct 17 @ 03:00 PM - User is online #
    ^ pampalapit kay Lord ;)


    amen :)
  • Painitan mo lang yan sir at di na need ng overcooking kasi fat siya at matutunaw. Anyway magsaya tayo at may finding na good for humans ang bone marrow.
  • ^ pampalapit kay Lord ;)


    ahaha, sa amin naman pampa pogi at pam paliwanag ng bahay ang tawag dyan..
  • Ako di ako masyado kumakain ng mga kakaiba katulad ng mga marrow. Pag sisig di ko na tinatanong kung ano yung ingredients basta kain lang ako in moderation. Di rin ako mahilig sa steak pero yung rosewood steak sa vikings ang gusto ko. Yung kuya ko mahilig din sa marrow yun bang itataktak pa niya yun sa pinggan at tutusukin para lang lumabas kahit maingay. Siguro boil away nila yung marrow para isama sa mga dishes kasi mahirap talaga makuha iyon.

    Sa desserts naman yung mga genuine desserts lang yung kinukuha ko. inobserbahan ko yung mga desserts na mabilis maubos yun yung masarap talaga. Iniiwasan ko rin yung mga fruits at miryenda items kasi ordinary na lang iyon.
  • Ako di ako masyado kumakain ng mga kakaiba katulad ng mga marrow.
    Ako puro kakaiba yung gusto ko kainin hehehe... meron nga ako list ng mga foods to eat before I die.

    1. Iberico Jamon/Parma ham
    2. Jersey Potato
    3. Tonka Beans
    4. Black Rice
    5. Kala Namak salt
    6. Prunier Caviar - UK
    7. Duchy Pork sausages - UK
    8. Bourbon Smoked Pepper - UK
    9. Sorrento Lemon - Uk
    10. Spices like saffron, Real Vanilla, Tonka, truffles
    11. Tuffle or Saffron Risotto
  • hindi ko na sinama yung sa mga hapon kasi masyadong OP yung mga food nila na kakaiba... may watermelon na worth 22K USD!?
  • add mo pa octopus na buhay. kakaiba talaga mga hapon.

    BTW, Niu kami dinner bukas. takits....
  • add mo pa octopus na buhay. kakaiba talaga mga hapon.

    BTW, Niu kami dinner bukas. takits....


    Wow! Dapat pala mag group eat all you can tayo hehehe
  • High Street Café (Shangri-La BGC) kami kaninang lunch break

    sobrang limited yung oras kaya no time to mess around, diretso agad ako sa lobster
    saka na lang ako nag try ng ibang food

    I particularly liked yung pork roll (parang pritson), and beef cheeks
    mejo marami rin akong kinain na grilled salmon

    mejo special din yung dessert since may small sliver of edible gold kasama sa cake, although hindi mo naman sya mararamdaman, mas trip ko pa yung papel sa white rabbit, hehe

    ambiance and service is good, and magaganda yung staff :)

    overall, for roughly the same price, I think...
    Dinner Buffet at NIU >> Lunch Buffet at High Street Café


    Next na gusto naming I-try is yung Medley sa Okada, any inputs here mga sir?